Top những lời chúc Tết bạn bè hay nhất năm 2022

0
116
loi-chuc-tet-ban-be

Tuyển tập lời chúc tết bạn bè hot nhất

Đối với người dân Việt Nam thì Tết nguyên đán là dịp lễ lớn nhất trong năm. Theo quan niệm từ xa xưa, đây là khoảng thời gian gia đình sum họp, tụ tập lại với nhau sau một năm làm việc vất vả. Dù làm bất kì việc gì, bất kì nơi đâu thì ai cũng muốn thật nhanh trở về để cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu đón một cái Tết thật trọn vẹn, đầm ấm. Đặc biệt trong những ngày Tết nguyên đán, những lời chúc năm mới là một trong những “đặc sản” không thể thiếu. Ngoài những lời chúc mừng năm mới dành cho ông bà bố mẹ, người thân thì lời chúc tết bạn bè, chúc năm mới bạn bè cũng không thể thiếu.

loi-chuc-tet-ban-than
Những lời chúc tết bạn bè hay và ý nghĩa

Những lời chúc Tết bạn bè sẽ thể hiện được tình cảm, thành ý của người chúc dành cho người nhận. Những câu chúc Tết càng hay, càng thông minh thì sẽ càng mang lại không khí vui tươi cho những ngày đầu năm mới và mang đến những điều tốt lành cho mọi người. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc Tết bạn bè, chúc Tết bạn thân hay và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo nhé!

Lời chúc năm mới bạn thân

Chúc Tết gì cho bạn thân?

1. Happy New Year bạn thân ơi! Chúc mày năm mới thật nhiều sức khỏe, tiền đầy túi, tình đầy tim và luôn bình an nhé!

2. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn và gia đình luôn thuận hòa, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ,triệu triệu bất ngờ, vạn sự như ý.

3. Năm mới tới rồi bạn ơi! Chúc bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, phát lộc phát tài, nụ cười luôn nở trên môi và đừng quên lì xì cho tao nhé!

4. Chúc năm mới bạn thân ơi, chúc mày năm mới gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Năm 2022 mong mày có thật nhiều sức khỏe và sớm có tình yêu thật đẹp nhé!

5. Tết đến xuân sang, chúc bạn một năm mới sẽ luôn luôn vui vẻ. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, sự nghiệp thì bùng nổ bạn nhé!

6. Chúc mày có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời.

7. Năm mới đã tới, có vài lời chúc Tết bạn thân của tao: Năm mới chúc mày sức khỏe đầy đủ, gạo thì đầy lu, muối thì đầy hũ, tiền luôn đầy túi, tình tràn đầy tim, xăng thì đầy bình, và vàng lúc nào cũng đầy tủ.

Chúc bạn thân thế nào cho hay và ý nghĩa?

chuc-tet-ban-be
Lời chúc tết bạn bè, người thân hài không thể bỏ qua.

8. Năm mới Tết đến, mình chúc bạn thật dồi dào sức khỏe, tiền lúc nào cũng rủng rỉnh túi, không có muộn phiền, luôn phơi phới. Happy New Year!

9. Tết dương vừa tới – Ra ngõ đón xuân – Chúc bạn xa gần – Một năm mạnh khỏe – Chúc cho con trẻ – Học hành chăm ngoan – Tài lẻ tuôn tràn – Phúc, tài dư dả.

10. Chúc bạn yêu năm mới vui vẻ! Chúc bạn tuổi mới luôn căng tràn sức sống, tiền bạc không lo nghĩ, an nhàn và luôn hạnh phúc nhé!

11. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

12. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

13. Mừng 2022 phát tài phát lộc, tiền vô thì cứ xồng xộc, tiền ra thì lại từ từ, sức khỏe vô biên, công danh thuận lời, tình duyên bên chặt, hạnh phúc thì thăng hoa. Xin chúc bạn yêu một năm thật là bủng nổ nhé.

14. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

Lời chúc Tết bạn bè hài hước

chuc-nam-moi-ban-be
Tuyển tập những lời chúc năm mới bạn bè cực hấp dẫn

Lời chúc Tết bạn bè sao cho hài hước, hóm hỉnh

1. Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

2. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

3. Năm mới đến, chúc mày tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp như ý, cung hỷ cung hỷ.

4. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.

5. Chúc con bạn của tao công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không còn FA trong năm mới nhé.

6. Năm mới chúc bạn đau đầu vì nhà giàu nhưng đừng mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái và Mệt mỏi vì đẹp giai. Mất ngủ vì không có đối thủ. Chúc mừng năm mới! 

7. Năm con hổ, chúc vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như con Đại Bàng, giàu sang như con chim Phụng, làm lụng như con chim Sâu, sống lâu như con Đà Điểu.

Chúc gì vừa đầy đủ vừa sướng tai?

8. Năm cũ đã qua, năm mới lại tới. Chúc bạn Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

9. Năm mới sung sức, không bực tức, gấp đôi lợi tức, tiền thì cứ vào thơm phức, kiếm được nhiều tiền, đời thì sướng như tiên, lại chẳng có ai làm phiền. 

10. Chúc mọi người hay ăn chóng lớn, sức khỏe vô biên, tiền vào tấp nập, phát tài phát lộc.

Lời chúc Tết bạn bè là một món ăn tinh thần

loi-chuc-nam-moi-cho-ban-be
Những lời chúc Tết bạn bè mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ngoài gia đình thì bạn bè là người luôn bên ta mọi lúc, dù vui hay buồn. Dù khó khăn hay sung sướng, dù đau khổ hay hạnh phúc thì họ vẫn là người giúp đỡ, san sẻ cùng. Vậy nên trong dịp lễ quan trọng này những lời chúc Tết bạn bè là không thể thiếu. Lời chúc Tết bạn bè hay lời chúc Tết bạn thân sẽ thể hiện được tình cảm. Hơn nữa còn thể hiện thành ý và sự chân thành của người chúc. Lời chúc năm mới cho bạn bè, chúc Tết bạn bè đã trở thành một món ăn tinh thần trong ngày lễ Tết nguyên đán. Năm cũ sắp qua đi, năm 2022 sắp tới. Hãy cùng nhau hân hoan chào đón mùa xuân mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.

Blogquatang.com

5/5 - (2 bình chọn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên ở đây