Những lời chúc tết bố mẹ hay và ý nghĩa vào dịp đầu năm mới

0
303
loi-chuc-tet-bo-me

Chắc chắn bạn đã từng nghe rất nhiều lần câu “Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Câu nói này nhắc nhở ta phải luôn nhớ về công lao sinh thành, dạy dỗ nuôi lớn ta nên người của bố mẹ. Dịp lễ Tết là khoảng thời gian để chúng ta có thể trở về bên cạnh bố mẹ, ông bà, những người thân yêu trong gia đình. Bởi vậy nên những lời chúc Tết bố mẹ là không thể thiếu. Hãy cũng Blogquatang.com tìm hiểu thêm những câu chúc Tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhé!

chuc-tet-bo-me-nguoi-yeu
Những lời chúc tết bố mẹ hay và ý nghĩa vào dịp đầu năm mới.

Lời chúc năm mới cho bố mẹ

 1. Năm cũ đi qua, năm mới lại đến. Năm 2022 sẽ tiếp tục là một năm hạnh phúc và vui vè vì chúng con vẫn còn bố mẹ bên cạnh. Năm mới con cũng không biết chúc gì chỉ mong bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe để yêu thương và mãi là bến đỗ bình yên của chúng con. Happy New Year!
 2. Năm mới con xin chúc bố mẹ nhiều sức khỏe để có thể sống lâu mãi cùng con. Để con có thể phụng dưỡng, chăm sóc bố mẹ thật nhiều năm nữa. Con yêu bố mẹ rất nhiều!
 3. Vậy là sắp bước sang năm Nhầm Dần 2022, con cảm ơn bố mẹ vì đã sinh ra và nuôi con lớn khôn. Nhờ có công lao dạy dỗ của bố mẹ mới có con của ngày hôm nay. Bố mẹ đã vất vả nuôi dưỡng chúng con nên người. Năm mới con chỉ mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe. Con yêu bố mẹ!
 4. Cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên, ủng hộ mọi quyết định của con. Nhờ có công dưỡng dục, chăm sóc của bố mẹ, con mới có ngày hôm nay. Năm mới con xin chúc bố mẹ an khang, thịnh vượng, công việc thuận lợi và sức khỏe dồi dào. Mong bố mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Hi vòng lời chúc Tết bố mẹ của con sẽ đem lại may mắn cho gia đình mình.
 5. Cuộc đời bố mẹ đã vất vả rất nhiều vì con. Để có được con của ngày hôm nay, không thể không nhớ tới công ơn dưỡng dục của bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều. Nên bây giờ con chỉ mong bố mẹ thật mạnh khỏe, luôn vui cười, hưởng thụ cuộc sống an lạc cùng chúng con. Hãy để con chăm sóc bố mẹ nhé!
loi-chuc-nam-moi-cho-bo-me
Lời chúc năm mới cho bố mẹ.

Lời chúc tết bố mẹ người yêu

 1. Năm mới cháu xin chúc gia đình mình năm sung túc, ấm no, ngập tràn hạnh phúc ạ. Cháu chúc hai bác sống lâu trăm tuổi, luôn hạnh phúc cùng gia đình mình.
 2. Năm mới cháu chúc gia đình bác luôn ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười. Luôn an khang, thịnh vượng, phúc lộc đủ đầy ạ.
 3. Đầu xuân năm mới, năm Nhâm Dần. Con chúc hai bác luôn mạnh khỏe, tinh thần lạc quan, hạnh phúc và luôn vui vẻ ạ.
 4. Năm mới 2022 cháu xin chúc cô chú sức khỏe dẻo dai, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.
 5. Cháu xin chúc gia đình mình một năm 2022 vạn sự như ý, phúc lộc đầy nhà và thật nhiều sức khỏe ạ. Happy New Year!
Lời chúc tết bố mẹ người yêu.

Lời chúc tết bố mẹ chồng tương lai

 1. Dù bố mẹ không phải là người sinh ra con nhưng bố mẹ đã luôn luôn yêu thương và bao bọc cho con. Con rất biết ơn ba mẹ và cơ duyên đã cho con được làm con dâu của gia đình mình. Con xin chúc gia đình mình luôn hòa thuận, tràn ngập tiếng cười. Chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, sống mãi cùng con cháu.
 2. Đầu xuân năm mới 2022 con xin kính chúc gia đình mình năm mới phát tài phát lộc, vạn sự như ý, luôn vui vẻ. Con chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, tinh thần luôn lạc quan yêu đời. Chúc cả nhà mình một năm thật hoan hỉ, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Happy New Year!
 3. Năm mới hoa đào hoa mai nở báo hiệu năm mới an lành, con có vài lời chúc Tết bố mẹ. Con xin chúc bố mẹ luôn vui vẻ, nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ trên môi và hạnh phúc bên nhau. Chúc cho gia đình mình một năm tấn tài tấn lộc, cầu được ước thấy, mọi mong muốn đều thành sự thật.
Lời chúc tết bố mẹ chồng tương lai.

Lời chúc tết bố mẹ vợ

 1. Năm 2022 con tin rằng sẽ lại là một năm rất vui vẻ, hạnh phúc của con vì có bố mẹ ở bên cạnh. Vậy là sắp sang năm mới, con cũng không biết chúc bố mẹ gì ngoài việc mong bố mẹ sống thật lâu, nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, gia đình tràn ngập tiếng cười. Mong rằng bố mẹ luôn là chỗ dựa cho con.
 2. Vậy là khoảnh khắc giao thừa đã tới. Con muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã tin tưởng và yêu thương con. Cảm ơn bố mẹ đã vững tin khi trao con gái của mình cho con chăm sóc. Năm mới chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng. Bố mẹ luôn là điểm tựa vững chắc cho vợ chồng con. Con yêu bố mẹ!
 3. Bố mẹ thực sự đã là chỗ dựa cho con trong suốt một năm khó khăn vừa qua. Năm nay 2022 hãy để con làm chỗ dựa của bố mẹ. Chúng con sẽ cố gắng thật nhiều trong năm mới để bố mẹ không phải lo lắng nữa. Chúc bố mẹ năm mới có sức khỏe, gặp nhiều điều may mắn. Con yêu bố mẹ nhiều.
cau-chuc-tet-bo-me
Lời chúc tết bố mẹ vợ.

Lời chúc Tết bố mẹ hay nhất

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã tìm được những lời chúc tết bố mẹ hay và ý nghĩa. Đối với bố mẹ, lời chúc hay nhất, tốt đẹp nhất đó chính là lời xuất phát từ trái tim bạn. Chỉ cần thật lòng, bố mẹ bạn sẽ cảm nhận được. Chúc các bạn thành công.

Blogquatang.com

5/5 - (2 bình chọn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên ở đây